Thursday, 15 November 2018

Giải bóng đá HRE-ENERGY CUP lần thứ nhất

Published in News

GIẢI BÓNG ĐÁ HRE - ENERGY CUP


Ngày 11.11.2018, vào lúc 7h30 tại sân vận động Lê Đại Hành, Quận 11, Tp.HCM đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá HRE – ENERGY CUP lần thứ nhất (Giải bóng đá thể thao thường niên của Bộ môn Công Nghệ Nhiệt Lạnh – Đại học Bách Khoa Tp.HCM).

Hình 1

Lịch thi đấu giải HRE-ENERGY CUP lần thứ nhất


Nhằm thắt chặt thân tình giữa Bộ môn với sinh viên cũng như tạo cơ hội gần gũi thân thiết cho các đơn vi, Bộ môn Công Nghệ Nhiệt Lạnh tổ chức giải bóng đá quy tụ rất đông các đội bóng đến từ các bạn sinh viên từ khóa 2013 đến khóa 2018. Đây là một sân chơi lành mạnh, nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu hữu nghị giữa các đàn anh đi trước với các em sinh viên mới nhập môn.

Với tinh thần đầy nhiệt huyết và máu lửa, các chàng trai của bộ môn đã thi đấu xuất sắc, không ngại nắng mưa. Bên cạnh đó, có sự đồng hành cỗ vũ của thầy, cô Bộ môn và đơn vị cùng đồng hành tổ chức Hisense VRF. Đặc biệt là thầy Hà Anh Tùng – Phó chủ nhiệm Bộ môn luôn theo sát các trận đấu và hòa cùng nhịp bước với các chàng trai của Bộ môn.
Giải bóng đá không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao hiệu quả công tác mà còn góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho thầy/cô, sinh viên. Đồng thời là dịp để mở rộng giao lưu và hiểu biết lẫn nhau giữa các đội bóng tham dự giải.

Một số hình ảnh về mùa giải:
Hình 2

Hình 3

Hình 4
Cô Minh Trinh – Giảng viên Bộ Môn đồng hành cùng các “cầu thủ”

Nguyễn Thái Huy - Lớp NH2016

Department of Heat & Refrigeration Engineering

Faculty of Mechanical Engineering

Ho Chi Minh City University of Technology - VNU

Address: Building B5, 268 Ly Thuong Kiet street, District 10, Hochiminh City, Vietnam

Phone:+84 .028.38 647 256 ext.5897

Email: cnnhietlanh@hcmut.edu.vn

Facebook: Nhiệt lạnh ĐHBK HCM

898214
Hôm nay
Tổng cộng
105
898214

Facebook

Joomla Templates - by Joomlage.com