Luôn đặt yếu tố con người làm trọng tâm trong mọi hoạt động theo tôn chỉ của nhà sáng lập. Năm 2023, Panasonic Fresher Program 2023 được Panasonic Air-conditioning Việt Nam (PACVN), một thành viên của Panasonic Việt Nam thực hiện nhằm mục đích ươm mầm phát triển thế hệ trẻ ngành công nghệ kỹ thuật nhiệt, đóng góp vào sự phát triển nhân lực của đất nước. Chương trình đã thu hút đăng ký tham gia từ hơn 600 sinh viên trên khắp cả nước, trong đó ghi nhận tổng số 43 sinh viên Đại học Bách Khoa - ĐHQG - TP.HCM đã tích cực nộp hồ sơ.

 

Lại một mùa tuyển sinh qua đi, một hành trình mới bắt đầu, bộ môn Công nghệ Nhiệt lạnh trường Đại học Bách Khoa lại tiếp tục chào đón những gương mặt mới. Như thường niên, bộ môn đã tổ chức buổi lễ chào đón tân sinh viên 2023 với sự góp mặt của quí thầy cô bộ môn, quí đại diện doanh nghiệp, hơn 80 bạn bao gồm tân sinh viên và sinh viên các khóa khác của bộ môn cùng tham gia.

Với mong muốn góp phần cùng Trường Đại học Bách khoa nói chung và khoa Cơ khí nói riêng tạo môi trường học tập sâu sát thực tế cho sinh viên, 06 doanh nghiệp đã phối hợp cùng nhau tài trợ Hệ điều hòa không khí trung tâm Chiller & Hệ thống điện mặt trời PV lắp mái với tổng trị giá 600 triệu đồng lắp đặt tại bộ môn Công nghệ Nhiệt lạnh (thuộc khoa Cơ khí).

Từ ngày 12/06/2023 đến ngày 24/06/2023 Bộ môn Công nghệ Nhiêt lạnh, khoa Cơ Khí, trường ĐHBK, ĐHQG TPHCM phối hợp với Công ty TNHH MTV Mayekawa Việt Nam – với thương hiệu MYCOM (một trong những thương hiệu máy nén hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản) tổ chức KHÓA HỌC MÁY NÉN MYCOM. Đây là khóa học đầu tiên với quy mô 120 tiết học của Mayekawa Việt Nam được tổ chức tại Việt Nam với nội dung bao gồm:

CÙNG KHÁM PHÁ BỘ MÔN CÔNG NGHỆ NHIỆT LẠNH

 

THÂN CHÀO CÁC TÂN SINH VIÊN TƯƠNG LAI

 

BỘ MÔN CÔNG NGHỆ NHIỆT LẠNH - KHOA CƠ KHÍ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA - ĐHQG TP. HCM CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN THĂM NGÔI NHÀ CHUNG CỦA SINH VIÊN NGÀNH KỸ THUẬT NHIỆT: NHÀ B5, BỘ MÔN CÔNG NGHỆ NHIỆT LẠNH. HY VỌNG SẼ GẶP CÁC BẠN TẠI ĐÂY VÀO THÁNG 9, NĂM 2023 SẮP TỚI.

 

TRÂN TRỌNG./.

 

Lễ trao học bổng và Hướng nghiệp cho sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt từ công ty TAIKISHA VIETNAM


Vào sáng ngày thứ Bảy, 15/4/2023 tại Hội trường B4, trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia Tp.HCM, Bộ môn Công nghệ Nhiệt lạnh – Khoa Cơ Khí đã kết hợp với Công ty TNHH Kỹ thuật Taikisha Việt Nam, tổ chức Lễ trao học bổng và Hướng nghiệp cho các em sinh viên đang theo học ngành Kỹ thuật Nhiệt. Buổi lễ đã thu hút sự tham gia của hơn 100 sinh viên cùng các Thầy Cô Bộ môn và đại diện của Công ty.

Bộ môn Công nghệ Nhiệt Lạnh - Khoa Cơ Khí, Trường Đại Học Bách Khoa - Đại Học Quốc Gia TP. HCM trân trọng giới thiệu đến quý Phụ huynh và các em học sinh thông tin tuyển sinh ngành Kỹ Thuật Nhiệt năm học 2023.

Thân chào các anh chị, các bạn Cựu sinh viên, Cựu học viên Cao học ngành Kỹ thuật Nhiệt - Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc gia TpHCM và các doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Bộ môn Công nghệ Nhiệt Lạnh. Lời đầu tiên, Bộ môn Công nghệ Nhiệt Lạnh xin gửi đến quý anh chị, quý doanh nghiệp lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành nhất vì tất cả những tình cảm và sự gắn bó mà các bạn đã dành cho Bộ môn trong suốt thời gian qua.

Vào ngày 16/06/2022 vừa qua, Bộ môn Công nghệ Nhiệt Lạnh, trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG Tp.HCM đã có buổi gặp gỡ vô cùng thân thiện với các bạn học sinh trường PTTH Chuyên Lê Hồng Phong. Tại đây các Thầy Cô của bộ môn và các đơn vị doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực Nhiệt Lạnh như Daikin, Danfoss, Arico, Enerteam, SolarBK đã cùng đồng hành và trao đổi những chia sẻ vô cùng bổ ích cho các em học sinh ở đây.

Nhằm hỗ trợ học sinh khối 12 trong việc chọn nghề học, ngành học sao cho phù hợp với năng lực bản thân, Bộ môn Công nghệ Nhiệt lạnh trường ĐH Bách Khoa – ĐHQG TPHCM cùng đại điện các Công ty - Doanh nghiệp đã phối hợp với lãnh đạo Trường THPT Thành Nhân cơ sở 3 Gò Vấp và Trường Đại học Công nghiệp TPHCM tổ chức Chương trình Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2022.

Page 1 of 5

Department of Heat & Refrigeration Engineering

Faculty of Mechanical Engineering

Ho Chi Minh City University of Technology - VNU

Address: Building B5, 268 Ly Thuong Kiet street, District 10, Hochiminh City, Vietnam

Phone:+84 .028.38 647 256 ext.5897

Email: cnnhietlanh@hcmut.edu.vn

Facebook: Nhiệt lạnh ĐHBK HCM

9634818
Hôm nay
Tổng cộng
5700
9634818

Facebook

Facebook - Nhiet lanh Bach khoa - 2

Joomla Templates - by Joomlage.com