Vào ngày 16/06/2022 vừa qua, Bộ môn Công nghệ Nhiệt Lạnh, trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG Tp.HCM đã có buổi gặp gỡ vô cùng thân thiện với các bạn học sinh trường PTTH Chuyên Lê Hồng Phong. Tại đây các Thầy Cô của bộ môn và các đơn vị doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực Nhiệt Lạnh như Daikin, Danfoss, Arico, Enerteam, SolarBK đã cùng đồng hành và trao đổi những chia sẻ vô cùng bổ ích cho các em học sinh ở đây.

Nhằm hỗ trợ học sinh khối 12 trong việc chọn nghề học, ngành học sao cho phù hợp với năng lực bản thân, Bộ môn Công nghệ Nhiệt lạnh trường ĐH Bách Khoa – ĐHQG TPHCM cùng đại điện các Công ty - Doanh nghiệp đã phối hợp với lãnh đạo Trường THPT Thành Nhân cơ sở 3 Gò Vấp và Trường Đại học Công nghiệp TPHCM tổ chức Chương trình Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2022.

Vào sáng thứ tư ngày 15/06/2022, Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Phan Bách đã phối hợp với Bộ môn Công Nghệ Nhiệt Lạnh - Trường Đại học Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM kết hợp tổ chức buổi Lễ trao học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và chương trình giao lưu cùng với các doanh nghiệp trong ngành.

Thứ bảy ngày 28/05/2022, tại hội trường A4 trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM, tiếp nối sự thành công từ những cuộc hội thảo trước đây; Bộ môn Công Nghệ Nhiệt Lạnh được vinh dự đón tiếp hơn 20 doanh nghiệp trong và ngoài nước với nhiều thế mạnh khác nhau cùng sự đa dạng trong chiến lược phát triển xu hướng lạnh toàn cầu và chuỗi cung ứng lạnh bền vững.

Sáng thứ bảy ngày 14/05/2022, tại hội trường B11 của Khoa Cơ Khí của trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM đã nhộn nhịp với những công tác chuẩn bị và set-up cho buổi Hội thảo chuyên đề “Công nghệ phòng sạch & xu hướng ứng dụng trong cuộc sống và sản xuất” do Công ty Cổ phần Công nghệ và Đầu tư INTECH Group trình bày.

Công ty LG Electronics là công ty công nghệ nổi tiếng hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực công nghệ điện tử dân dụng, truyền thông di động, thiết bị gia dụng và đặc biệt trong mảng điều hòa và giải pháp điều hòa không khí là một thế mạnh cực lớn của công ty LG. Với các sản phẩm được thiết kế tinh tế tối ưu và công nghệ vượt trội, LG đã chiếm được hoàn toàn lòng tin của khách hàng trong lĩnh vực điều hòa không khí. Và để thế hệ trẻ tương lai kế hiểu biết thêm về công nghệ giải pháp điều hòa của LG, phía trung tâm đào tạo LG Academy đã kết hợp với Bộ môn Công nghệ Nhiệt Lạnh trường Đại học Bách Khoa TPHCM đã tổ chức hoạt động “Training Công nghệ và giải pháp điều hòa LG” vào ngày 26/04/2022 và ngày 28/04/2022 tại LG Academy (63 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh).

AC- air conditioning training program at DaiKin Lab 2022 đã chính thức trở lại
Tin vui dành cho các bạn học viên ngành nhiệt lạnh các khóa K20 trở về trước, ngày 19/04/2022, Daikin chính thức trở lại Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc gia TP.HCM (HCMUT) sau một khoảng thời gian tạm hoãn vì dịch Covid-19, phía công ty đã mang đến nhiều trải nghiệm quý báu cho các bạn học viên ngành nhiệt lạnh.

Sáng ngày 3/4/2022, một buổi sáng chủ nhật bận rộn với nhiều sự kiện thú vị được tổ chức tại trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh, nơi ươm mầm biết bao thế hệ sinh viên ưu tú của thành phố TP HCM nói riêng và Việt Nam nói chung; hòa với không khí tưng bừng đó, Bộ môn Công nghệ Nhiệt Lạnh, trường Đại học Bách Khoa cùng với công ty Lin Ka đã tổ chức hội thảo chuyên đề: "KỸ THUẬT HÚT ẨM TRONG LĨNH VỰC ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ" nhằm kết nối nhà tuyển dụng - sinh viên và đồng thời trao những suất học bổng giá trị dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt và 3 sinh viên năm nhất có thành tích điểm đầu vào cao nhất của bộ môn chúng ta.

Trải qua 1 năm tổ chức, sau vòng sơ loại từ 24 đội tham gia ban đầu, vào ngày 12/3/2022 vừa qua, vòng chung kết cuộc thi thiết kế điều hoà không khí "Sáng kiến bền vững - Mitsubishi Electric Vietnam 2021" đã diễn ra tốt đẹp tại trường Đại học Bách Khoa - ĐHQG TP. HCM với sự tham gia của 8 đội thi đến từ 4 trường Đại học bao gồm trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG TP. HCM, trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, trường ĐH Công nghiệp và trường ĐH Nông Lâm.

 

Vào ngày 19/04 và 20/04/2021, Trung tâm Đào Tạo DAIKIN tại Trường Đại Học Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM đã tổ chức khóa học cho hai nhóm sinh viên ngành Kỹ Thuật Nhiệt - Bộ môn Công Nghệ Nhiệt Lạnh với nội dung lắp đặt Điều hòa không khí (ĐHKK) thương mại Sky Air. Số lượng sinh viên của mỗi nhóm là 20 em.

Page 1 of 4

Department of Heat & Refrigeration Engineering

Faculty of Mechanical Engineering

Ho Chi Minh City University of Technology - VNU

Address: Building B5, 268 Ly Thuong Kiet street, District 10, Hochiminh City, Vietnam

Phone:+84 .028.38 647 256 ext.5897

Email: cnnhietlanh@hcmut.edu.vn

Facebook: Nhiệt lạnh ĐHBK HCM

5708032
Hôm nay
Tổng cộng
7172
5708032

Facebook

Joomla Templates - by Joomlage.com