Friday, 17 May 2019

LỄ TRAO HỌC BỔNG MITSUBISHI ELECTRIC 2019 & CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU “TRÒ CHUYỆN CÙNG MITSUBISHI ELECTRIC VIỆT NAM”

Published in News

 

Vào ngày 11 tháng 05 năm 2019, tại giảng đường Hòa Bình, Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP. HCM đã diễn ra “Lễ trao học bổng Mitsubishi Electric 2019” và chương trình giao lưu “Trò chuyện cùng Mitsubishi Electric Việt Nam” được tổ chức dưới sự phối hợp giữa Bộ môn Công Nghệ Nhiệt Lạnh – Khoa Cơ Khí và Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam. 

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam có sự hiện diện của ông Kazuyoshi Mori – Giám đốc bộ phận kế hoạch sản phẩm, ngành hàng điều hòa không khí, ông Trương Văn Bảnh – Đại diện kinh doanh bộ phận điều hòa không khí dự án – khu vực miền Nam, các chuyên viên thuộc Bộ phận hành chính nhân sự, Phòng chiến lược và Marketing sản phẩm và các đại diện nhân viên của công ty. Đại diện cho Bộ môn Công Nghệ Nhiệt Lạnh là GS.TS Lê Chí Hiệp – Chủ nhiệm ngành Kỹ thuật nhiệt, TS Hà Anh Tùng – Chủ nhiệm Bộ môn Công nghệ Nhiệt và các thầy cô đang giảng dạy tại Bộ môn. Đặc biệt, buổi lễ còn có sự tham dự của các em sinh viên các khóa của ngành Kỹ thuật nhiệt tại Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP. HCM.
Trong buổi lễ, đại diện của Công ty và Bộ môn đã trao 12 suất học bổng với tổng giá trị 60.000.000 VNĐ đến các em sinh viên ngành Kỹ thuật nhiệt có thành tích học tập tốt hoặc hoàn cảnh khó khăn. Các phần học bổng này không những có ý nghĩa về mặt vật chất, mà còn là nguồn động viên tinh thần học tập và nghiên cứu của các em sinh viên.
Ngoài ra, đây còn là cơ hội để sinh viên tiếp cận với các kiến thức thực tế trong lĩnh vực điều hòa không khí thông qua các phần giới thiệu về công nghệ, giải pháp mới đang được áp dụng trong các dòng sản phẩm thuộc ngành hàng điều hòa không khí mà Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam đang kinh doanh. Các chuyên viên của công ty còn chia sẻ đến các bạn sinh viên các kiến thức, kỹ năng cần phải trang bị khi thực hiện các cuộc phỏng vấn xin việc. Đặc biệt, buổi giao lưu đã nhận được sự chia sẻ, trao đổi nhiệt tình từ các cựu sinh viên đang làm việc tại Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam về các định hướng, cơ hội nghề nghiệp của ngành Kỹ thuật nhiệt trong tương lai. Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam cũng thông báo đến các sinh viên về cơ hội thực tập và làm việc tại công ty trong tương lai sắp tới.
Tại buổi lễ, các em sinh viên ngành Kỹ thuật nhiệt đã chuẩn bị và biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Sinh viên tham dự còn được tham gia mini game được Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam thực hiện với nhiều phần quà hấp dẫn. Dưới đây là một số hoạt động, hình ảnh của buổi lễ.

Department of Heat & Refrigeration Engineering

Faculty of Mechanical Engineering

Ho Chi Minh City University of Technology - VNU

Address: Building B5, 268 Ly Thuong Kiet street, District 10, Hochiminh City, Vietnam

Phone:+84 .028.38 647 256 ext.5897

Email: cnnhietlanh@hcmut.edu.vn

Facebook: Nhiệt lạnh ĐHBK HCM

1097077
Hôm nay
Tổng cộng
580
1097077

Facebook

Joomla Templates - by Joomlage.com