Sunday, 24 November 2019

THAM QUAN CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ LẠNH Á CHÂU (ARICO)

Published in News

Sáng ngày 02 tháng 11 năm 2019, các em sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt, Đại học Bách Khoa, ĐHQG TP. Hồ Chí Minh đã có buổi tham quan Công ty CP Kỹ Nghệ Lạnh Á Châu (ARICO), tọa lạc tại Khu công nghiệp Tân Tạo, Quận Bình Tân.

Đồng hành với các em sinh viên có GS. TS Lê Chí Hiệp - Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Công nghệ Nhiệt lạnh, TS Võ Kiến Quốc - Phó chủ nhiệm Bộ môn cùng các thầy cô khác. Tiếp đón đoàn về phía Công ty ARICO có ông Huỳnh Khôi Bình - Giám đốc điều hành, ông Lê Viết Tuấn - Phó giám đốc, bà Phạm Thị Quỳnh Giao - Trưởng phòng nhân sự hành chính cùng các cán bộ và kỹ sư của Công ty.
ARICO là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị cấp trữ đông và chế biến thực phẩm. Các sản phẩm của Công ty phục vụ không những thị trường trong nước mà còn các thị trường khác trong châu Á như Indonesia, Philipin, Ấn Độ.... Công ty có nhà máy cơ điện với các trang thiết bị hiện đại chuyên chế tạo và lắp đặt các thiết bị, hệ thống như: Các loại thiết bị cấp đông IQF, buồng đông gió, tủ đông tiếp xúc; máy đá vảy; kho lạnh; thiết bị chế biến thực phẩm; bình áp lực và các thiết bị khác sử dụng trong hệ thống lạnh... Ngoài ra Công ty còn có nhà máy chế tạo panel cách nhiệt chuyên sử dụng trong các kho bảo quản lạnh, kho mát, phòng lạnh...
Các bạn sinh viên và các thầy cô được Giám đốc Huỳnh Khôi Bình (cựu sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt) trực tiếp cùng các cán bộ, kỹ sư khác của Công ty giới thiệu các công nghệ, thiết bị, giải đáp tận tình các câu hỏi của các em sinh viên cũng như chia sẻ các kinh nghiệm và kỹ năng làm việc.
Phát biểu cảm ơn, GS.TS Lê Chí Hiệp nhấn mạnh Công ty ARICO đã mang lại những kiến thức thực tế bổ ích không những cho các em sinh viên mà cả các thầy cô cũng như giúp cho các em sinh viên có một định hướng tốt cho nghề nghiệp tương lai. "Được theo đuổi đam mê và làm đúng ngành nghề mình đã học là điều hạnh phúc" GS.TS Lê Chí Hiệp chia sẻ và hẹn gặp lại quý Công ty trong những lần tới.

Một số hình ảnh về buổi tham quan:

 

arico1

 

Ban giám đốc Công ty ARICO tiếp đón các thầy cô

 

arico2arico3

arico4arico5

arico6arico7

 

Các cán bộ, kỹ sư của Công ty giới thiệu các công nghệ, thiết bị, chia sẻ các kinh nghiệm, kỹ năng làm việc và giải đáp tận tình các câu hỏi của các em sinh viên

 

arico8arico9

arico10arico11

 

Các cán bộ, kỹ sư giới thiệu các sản phẩm thực tế của Công ty

 

arico12

 

GS.TS Lê Chí Hiệp phát biểu cảm ơn

 

 arico13

 

 

 Đại diện Công ty chụp hình lưu niệm với với các thầy cô và các em sinh viên

Department of Heat & Refrigeration Engineering

Faculty of Mechanical Engineering

Ho Chi Minh City University of Technology - VNU

Address: Building B5, 268 Ly Thuong Kiet street, District 10, Hochiminh City, Vietnam

Phone:+84 .028.38 647 256 ext.5897

Email: cnnhietlanh@hcmut.edu.vn

Facebook: Nhiệt lạnh ĐHBK HCM

1097041
Hôm nay
Tổng cộng
544
1097041

Facebook

Joomla Templates - by Joomlage.com