Sunday, 01 December 2019

Hội thảo “Campus Tour - Cùng nhau kiến tạo tương lai - Hisense VRF”

Published in News

Sáng chủ nhật, 17/11/2019 tại Hội trường A4, Bộ môn Công Nghệ Nhiệt Lạnh phối hợp với Công ty Hisense Hitachi Việt Nam tổ chức buổi Hội thảo “Campus Tour - Cùng nhau kiến tạo tương lai - Hisense VRF” cho sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt ĐHBK - ĐHQG Tp.HCM.

 

h1

 

h2


Tham dự buổi hội thảo, đại diện từ phía Công ty Hisense Hitachi toàn cầu có bà Cheng Xiao Ling và ông Vương Kỳ Phi, về phía Công ty Hisense Hitachi Việt Nam có ông Võ Đình Hiến - Tổng giám đốc và ông Doãn Tiểu Long - Giám đốc kỹ thuật, cùng một số cán bộ và kỹ sư đang công tác tại Công ty. Về phía Bộ môn Công nghệ Nhiệt Lạnh có GS.TS. Lê Chí Hiệp - Chủ tịch hội đồng ngành Điều hòa không khí, TS. Hà Anh Tùng – Chủ nhiệm Bộ môn, TS. Võ Kiến Quốc - Phó chủ nhiệm Bộ môn cùng các thầy cô Bộ môn và gần 80 sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt từ khóa 2016 – 2019.
Mở đầu chương trình, đại diện Bộ môn Công nghệ Nhiệt Lạnh, GS.TS. Lê Chí Hiệp đã giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của Bộ môn đến công ty Hisense Hitachi Việt Nam và các bạn sinh viên.

 

h3


h4

 

Tiếp lời GS.TS Lê Chí Hiệp, Bà Cheng Xiao Ling - Đại diện Tổng công ty Hisense Hitachi toàn cầu giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của Công ty Hisense Hitachi từ ngày đầu mới thành lập tại Trung Quốc cho đến sự tăng trưởng ra thị trường quốc tế, trong đó có Việt Nam 3 năm trở lại đây.

 

 h5

 

Anh Phạm Trần Mạnh Tuấn giới thiệu tổng quan về Công ty Hisense Hitachi Việt Nam và các công trình tiêu biểu từ Bắc đến Nam mà Công ty đã tham gia trong thời gian qua.

 

h6

 

Anh Đặng Nhật Đa (kỹ sư của Hisense Hitachi - Cựu SV của ngành Kỹ thuật Nhiệt ĐHBK Tp.HCM) giới thiệu về các dòng sản phẩm với các tính năng nổi bật của công ty.

 

h7

 

h8

 

h9

 

Xen kẽ với các phần trình bày từ Công ty, các bạn sinh viên đã tích cực tham gia phần Hỏi - Đáp rất sôi nổi. Những câu trả lời có chất lượng từ sinh viên đã được khích lệ thêm bởi các phần quà hấp dẫn từ phía Công ty. Nhiều câu hỏi khá hóc búa của các bạn sinh viên đã tạo ấn tượng tốt với ban lãnh đạo của Công ty Hisense Hitachi về sự năng động, tích cực, ham học hỏi của các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt ĐHBK.

 

h10

 

Cuối buổi Hội thảo, Chủ nhiệm Bộ môn TS. Hà Anh Tùng đã gửi lời cám ơn chân thành đến Công ty Hisense Hitachi Việt Nam, đơn vị đã đồng hành cùng Bộ môn trong thời gian vừa qua cũng như trong tương lai sắp tới.
Thông qua buổi hội thảo, các bạn sinh viên của ngành Kỹ thuật Nhiệt không những được biết thêm về các dòng sản phẩm cùng những công nghệ mới nhất đang áp dụng trong hệ Điều hòa không khí trung tâm VRF của Công ty Hisense Hitachi mà còn tích luỹ cho mình rất nhiều vốn kiến thức và kỹ năng bổ ích cho tương lai.

 

h11

 

Buổi Hội thảo đã kết thúc tốt đẹp cùng với hình ảnh các Thầy Cô Bộ môn  Công nghệ Nhiệt lạnh và Ban lãnh đạo Công ty Hisense Hitachi cùng sát cánh bên nhau với tâm nguyện “Cùng nhau kiến tạo tương lai”.

Department of Heat & Refrigeration Engineering

Faculty of Mechanical Engineering

Ho Chi Minh City University of Technology - VNU

Address: Building B5, 268 Ly Thuong Kiet street, District 10, Hochiminh City, Vietnam

Phone:+84 .028.38 647 256 ext.5897

Email: cnnhietlanh@hcmut.edu.vn

Facebook: Nhiệt lạnh ĐHBK HCM

1097054
Hôm nay
Tổng cộng
557
1097054

Facebook

Joomla Templates - by Joomlage.com