Friday, 02 December 2016

LỄ TRAO HỌC BỔNG MITSUBISHI ELECTRIC 2016 VÀ HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ MULTI SPLIT

Published in Activities

Sáng ngày 01 tháng 12 tại Hội trường B4 - Trường Đại học Bách Khoa, ĐHQG- HCM, Bộ môn Công nghệ Nhiệt lạnh đã phối hợp với Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam tổ chức lễ trao học bổng Mitsubishi Electric 2016 và hội thảo chuyên đề “Hệ thống điều hòa không khí Multi Split”.


Tham dự buổi lễ, về phía Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam có Ông Đặng Nguyễn Ngữ, Giám đốc Kinh doanh Dự án Điều hòa không khí cùng một số cán bộ và kỹ sư đang công tác tại Công ty. Về phía Bộ Môn Công nghệ Nhiệt lạnh có GS.TS. Lê Chí Hiệp, Chủ nhiệm Bộ môn cùng với các Thầy Cô và các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt.
Thông qua buổi Hội thảo, Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam đã giới thiệu đến các em sinh viên những đặc tính kỹ thuật, ưu điểm, phạm vi ứng dụng của Hệ thống điều hòa không khí Multi Split, sản phẩm mà Công ty đang phát triển trên thị trường.
    Tại buổi hội thảo, các bạn sinh viên cũng đã được các kỹ sư của Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam nhiệt tình giải đáp các thắc mắc liên quan đến Hệ thống điều hòa không khí Multi Split, cũng như chia sẻ các kinh nghiệm, kỹ năng làm việc và các nhu cầu, yêu cầu tuyển dụng của Công ty.
Bên cạnh đó, Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam cũng đã trao tặng cho Bộ môn Công nghệ Nhiệt lạnh – trường ĐH Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM thiết bị điều hòa không khí loại âm trần, nối ống gió phục vụ giảng dạy, học tập trị giá 20.000.000 đồng (Hai mươi triệu đồng) và mong muốn đồng hành cùng với các hoạt động giảng dạy học tập của Bộ môn Công nghệ Nhiệt lạnh.
Cũng trong buổi lễ, 12 em sinh viên ngành Kỹ Thuật Nhiệt Lạnh các khóa 2012 - 2015 có thành tích học tập tốt và vượt khó đã vinh dự được Mitsubishi Electric Việt Nam trao tặng học bổng với tổng giá trị là 60.000.000 đồng (Sáu mươi triệu đồng). Các phần học bổng này không những có ý nghĩa về mặt vật chất, mà còn là nguồn động viên tinh thần học tập và nghiên cứu cho các em sinh viên.
Phát biểu kết thúc hội thảo GS.TS. Lê Chí Hiệp trân trọng cảm ơn Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam đã mang lại những kiến thức thực tế bổ ích và giúp cho các em sinh viên có một định hướng tốt cho nghề nghiệp tương lai cũng như sự hợp tác bền vững lâu dài giữa Công ty Mitsubishi Việt Nam và Bộ môn Công nghệ Nhiệt lạnh – trường ĐH Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM


Một số hình ảnh về buổi lễ:

Đại diện Bộ môn Công Nghệ Nhiệt Lạnh và Công ty TNHH Mitsubishi Electric VN phát biểu khai mạc buổi lễ.

 

Đại diện Bộ môn Công Nghệ Nhiệt Lạnh và Công ty TNHH Mitsubishi Electric Việt Nam trao học bổng cho các em sinh viên

 

Toàn cảnh buổi lễ

 

Đại diện Công ty TNHH Mitsubishi Electric Việt Nam chụp hình lưu niệm với với các Thầy Cô của Bộ môn Công Nghệ Nhiệt Lạnh và các em sinh viên.

 

Department of Heat & Refrigeration Engineering

Faculty of Mechanical Engineering

Ho Chi Minh City University of Technology - VNU

Address: Building B5, 268 Ly Thuong Kiet street, District 10, Hochiminh City, Vietnam

Phone:+84 .028.38 647 256 ext.5897

Email: cnnhietlanh@hcmut.edu.vn

Facebook: Nhiệt lạnh ĐHBK HCM

5063099
Hôm nay
Tổng cộng
848
5063099

Facebook

Joomla Templates - by Joomlage.com