Friday, 03 November 2017

DAIKIN scholarship awards ceremony (2017) and Conference on screw compressor using VVR technology

Published in Activities

    Sáng ngày 28 tháng 10 năm 2017 tại Hội trường A4 - Trường Đại học Bách Khoa, ĐHQG- HCM, Bộ môn Công nghệ Nhiệt lạnh đã phối hợp với Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning Việt Nam (gọi tắt là Công ty Daikin Việt Nam) tổ chức lễ trao học bổng Daikin và hội thảo chuyên đề Máy nén trục vít biến tần của Daikin với công nghệ VVR.


Tham dự buổi lễ, về phía Công ty Daikin Việt Nam có Bà Lý Thị Phương Trang - Tổng Giám đốc Công ty cùng một số cán bộ và kỹ sư đang công tác tại Công ty. Về phía Bộ Môn Công nghệ Nhiệt lạnh có GS.TS. Lê Chí Hiệp, Chủ nhiệm Bộ môn cùng với các Thầy Cô và các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt.
    Trong buổi lễ, 15 em sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt các khóa 2013 - 2016 có thành tích học tập tốt và vượt khó đã vinh dự được Công ty Daikin Việt Nam trao tặng học bổng với tổng giá trị là 60.000.000 đồng (Sáu mươi triệu đồng). Các phần học bổng này không những có ý nghĩa về mặt vật chất, mà còn là nguồn động viên tinh thần học tập và nghiên cứu cho các em sinh viên.
    Phát biểu tại hội thảo bà Lý Thị Phương Trang, Tổng Giám Công ty Daikin Việt Nam cho biết phần lớn các kỹ sư và cán bộ chủ chốt của Công ty là cựu sinh viên nghành Kỹ thuật Nhiệt của Trường Đại học Bách Khoa, ĐHQG- HCM và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning Việt Nam sẽ vẫn là bến đậu tương lai cho cho nhiều sinh viên tài năng.
    Thông qua buổi Hội thảo, Công ty Daikin Việt Nam đã giới thiệu công nghệ Máy nén trục vít biến tần của Daikin với công nghệ VVR mà Công ty đang phát triển trên thị trường. Với công nghệ máy nén VVR, hệ thống chiller mang lại hiệu suất năng lượng cao nhất và cho phép làm thế nào để cung cấp tải tối ưu cho không gian điều hoà, qua đó làm giảm tối đa chi phí hoạt động của hệ thống.
    Bên cạnh đó, Công ty cũng đã giới thiệu cơ hôi nghề nghiệp tại Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning Việt Nam. Trả lời câu hỏi về cơ hội thực tập tại Daikin Bà Phạm Thị Thu Hương – chuyên viên nhân sự của Công ty bày tỏ sự sẵn sàng của phía công ty về việc tiếp nhận các em sinh viên đến thực tập và tạo cơ hội cho các em tiếp cận công nghệ mới và môi trường làm việc năng động, sáng tạo.
    Phát biểu tại hội thảo GS.TS. Lê Chí Hiệp trân trọng cảm ơn Công ty Daikin Việt Nam đã giới thiệu công nghệ mới cũng như cơ hôi nghề nghiệp cho các em sinh viên. Bộ môn Công nghệ Nhiệt lạnh sẽ tiếp tục đồng hành cùng Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning Việt Nam để cùng hợp tác nghiên cứu, đào tạo và phát triển công nghệ trong thời gian tới.

Một số hình ảnh về buổi lễ:

h11

Poster giới thiệu buổi hội thảo và trao học bổng cho sinh viên Nhiệt lạnh của công ty Daikin

h10

h3

h2

Toàn cảnh hội trường buổi lễ

h1

Trao đổi trước buổi lễ giữa thầy GS.TS Lê Chí Hiệp (Trưởng Bộ môn) và Bà Lý Thị Phương Trang (Tổng giám đốc công ty Daikin)

h12

h5

Đại diện Bộ môn và công ty DAIKIN phát biểu khai mạc buổi lễ

h9

Chương trình văn nghệ

h4

Đại diện Bộ môn Công Nghệ Nhiệt Lạnh và Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning trao học bổng cho các em sinh viên.

h8

Đại diện các em sinh viên được nhận học bổng phát biểu cảm ơn quý Công ty

h7

Đại diện công ty DAIKIN giải đáp thắc mắc cho các em sinh viên trong hội thảo về công nghệ VVR cũng như cơ hội nghề nghiệp tại công ty 

 

Department of Heat & Refrigeration Engineering

Faculty of Mechanical Engineering

Ho Chi Minh City University of Technology - VNU

Address: Building B5, 268 Ly Thuong Kiet street, District 10, Hochiminh City, Vietnam

Phone:+84 .028.38 647 256 ext.5897

Email: cnnhietlanh@hcmut.edu.vn

Facebook: Nhiệt lạnh ĐHBK HCM

9858704
Hôm nay
Tổng cộng
11979
9858704

Facebook

Joomla Templates - by Joomlage.com